Lạc vào những khu vườn trồng nho đẹp như tranh vẽ ở Úc (Phần 2)

2988

Xứ sở kangaroo vốn nổi tiếng với những cánh đồng nho xanh trải dài quyến rũ du khách. Kỳ này hãy tiếp tục cùng đại lý vé máy bay đi Úc giá rẻ khám phá

Những khu vườn nho đẹp ngây ngất ở nước Úc

Bán Đảo Mornington

Bán Đảo Mornington trồng nho
Bán Đảo Mornington trồng nho

Nhắc đến những khu vườn trồng nho nổi tiếng tại nước Úc xa xôi nhiều du khách nhớ đến bán đảo Mornington nằm ở bang Victoria.

Nơi đây có đến 50 hầm rượu có lịch sử từ lâu đời, những loại rượu vang được sản xuất tại đó hương vị thật sự tuyệt vời. Trong đó, bạn nhất định phải nếm thử loại rượu vang có tên: pinot grigio, pinot gris và shiraz….

Nếu may mắn đến đúng thời điểm du khách có thể tham gia vào các buổi tiệc rượu tổ chức ngoài trời hoặc lễ hội văn hóa ẩm thực về rượu vang.

Bán Đảo Mornington có phải địa điểm du lịch bạn muốn ghé thăm tại xứ sở kangaroo hè 2018?

Vùng Tự Trị Thủ Đô Úc

Vùng đất trồng nho tiếp theo chúng ta sẽ ghé thăm là vùng Tự trị thủ đô Úc. Nơi đây có đến 140 khu vườn trồng nho. Tại đó, du khách có thể chụp hình lưu niệm hoặc cùng người dân tham gia vào công việc thu hoạch nho.

Vùng Tự Trị Thủ Đô Úc trồng nho
Vùng Tự Trị Thủ Đô Úc trồng nho

Dọc theo những con đường tại điểm đến này là những cánh đồng nho trải dài mang đến cho ta cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Bạn có thể chụp những bức hình lưu niệm đáng nhớ tại đây.

Vùng tự trị thủ đô Úc có lịch sử sản xuất rượu vang trải qua 160 năm, mang đến hương vị tuyệt vời trong từng loại rượu được bán ra thị trường.

Thung lũng Clare

Hành trình khám phá phía Nam nước Úc ghé thăm thung lũng trồng nho đẹp như tranh vẽ mang tên Clare hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Nhắc đến vùng đất này du khách nhớ đến nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng như Riesling, Chardonnay, Shiraz, Cabernet Sauvignon, Semillon và Merlot,…

Khi bạn thưởng thức chung với một vài món ăn đặc sản của người Úc sẽ cảm thấy yêu mến đất nước này hơn.

Những việc nên làm khi ghé thăm các vườn nho nổi tiếng ở Úc

Đi giữa những hàng nho xanh tươi, ngắm cảnh, chụp hình lưu niệm cùng bạn bè, nếm thử những ly rượu vang chính hãng.

Ghé thăm những vùng trồng nho nổi tiếng ở Úc
Ghé thăm những vùng trồng nho nổi tiếng ở Úc

Tham gia các lễ hội văn hóa, ẩm thực về rượu vang, trò chuyện với những người dân sống bằng nghề làm rượu vang lâu năm trong các hầm rượu đều là những trải nghiệm bạn không thể bỏ lỡ.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch của mình bạn đừng quên mua những chai rượu vang mang thương hiệu của nước Úc về làm quà cho bạn bè người thân.

Còn do dự gì mà bạn không đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ghé thăm những vùng đất trồng nho nổi tiếng tại xứ sở kangaroo thời gian tới?