Đi xuyên Úc từ Sydney tới Melbourne mất bao lâu?

4618

Nước Úc là điểm đến được nhiều du khách trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên đất nước này rộng lớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng của các bạn. Đến Úc, các bạn đừng quên trải nghiệm: Đi xuyên Úc từ Sydney tới Melbourne mất bao lâu?, để chia sẻ với bạn bè của mình những điều thú vị ở xứ sở của những chú kangaroo này nhé!

Con đường lục địa Australia.

Con đường lục địa này là điểm đến nổi tiếng nhất của Úc, nó là hành trình giúp các bạn có thể thực hiện một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi ghé thăm đất nước vô cùng xinh đẹp này. Đi xuyên lục địa Australia đã không còn xa vời đối với du khách.

Bạn đã thử cảm giác tuyệt vời này chưa? Được biết Chính Phủ Úc có hẳn một dự án cho chuyến xe lửa cao tốc xuyên Úc nối liền 2 thành phố là Sydney và Melbourne nổi tiếng của họ.

Bạn thử đón xem bằng những phương tiện thông thường, như đi xe máy để phượt, đi tàu, phà, hay kết hợp các phương tiện giao thông với nhau sẽ mất bao lâu với 2 địa điểm nổi tiếng này? Còn đi tàu bạn sẽ mất thời gian trong bao lâu nhỉ?

Câu trả lời!

Đi xuyên qua hai thành phố nổi tiếng của Úc trong bao lâu?

Nếu với các phương tiện giao thông thông thường như trước kia các bạn phải mất đến 10 tiếng đồng hồ chạy xe ô tô, hay hơn 10 tiếng đồng hồ chạy xe máy, và có thể lâu hơn vì đi phà và thuyền nữa.

Với thời gian dài như vậy, các bạn có thể từ từ nhìn ngắm, phá khám vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người Úc và lưu lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp.

Nhưng một khoảng thời gian dài như vậy, khiến cho hành trình du lịch của các bạn chậm trễ, vì bạn không có quá nhiều thời gian để khám phá hết những điểm đến đẹp ở đất nước này. Giải pháp cho các bạn đã có rồi!

Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề thú vị này, các bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Úc du lịch thôi nào!

Đi xuyên Sydney đến Melbourne

Chỉ mất khoảng thời gian có 2 tiếng đồng hồ thôi, khi các bạn đi đường tàu cao tốc, tốc hành trên đoàn tàu này các bạn có thể nhanh chóng di chuyển giữa 2 thành phố tuyệt vời này.

Để một điều kì tích như vậy có thể xảy ra, chính phủ Úc đã chi gần 200 tỷ AUD để hoàn thành dự án tàu cao tốc cao CLARA. Đây là một trong những trải nghiệm nhất định các bạn phải thử khi dự án này hoàn thành ở Úc.

Hành trình của đường tàu sẽ đi qua những địa điểm vô cùng đẹp, để du khách có thể nhìn ngắm. Đây là công trình có tốc độ “cực nhanh”, nó tưởng chừng như không thể xảy ra, nhưng đang được gấp rút hoàn thành để sớm đi vào hoạt động.

Dự án tàu cao tốc này đang được thực hiện.

Những trải nghiệm du lịch.

Trong khoảnh thời gian chờ dự án tàu cao tốc tuyệt mỹ này đi vào hoạt động các bạn có thể trải nghiệm xuyên Úc bằng các phương tiện đã gợi ý ở trên, hoặc có thể đi máy bay để ngắm nhìn vẻ đẹp tựa thiên đường của đất nước này!

Sydney và Melbourne đều là 2 thành phố nổi tiếng nhất ở nước Úc, tại đây các bạn có thể thỏa sức mua sắm ở các trung tâm thương mại hàng  đầu, dạo bộ trên những đường phố lộng lẫy ánh đèn, thưởng thức những thức những món ăn thượng hạng trong các nhà hàng sang trọng, ngắm nhìn những tòa nhà “cao không thấy nóc”, tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí đầy ấn tượng khác nữa!

Các bạn đã sẵn sàng đi Úc du lịch cùng Đại lý vé bay đi Úc  giá rẻ chưa nào? Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với hành trình đi qua hai thành phố nổi tiếng nhất nước Úc.

Đi xuyên Úc từ Sydney tới Melbourne mất bao lâu?
4.9 (98%) 10 votes