Đến Anh khám phá ngay Sky Pool vô cùng độc đáo

183

Bể bơi sky pool sở hữu cấu trúc trong suốt đã tạo ra hiệu ứng độc đáo cho du khách nếu muốn trải nghiệm phóng tầm mắt nhìn lơ lửng giữa không rung giữa thành phố London.

Hồ bơi này có tên là sky Pool lơ lửng trên không trung đầu tiên trên thế giới sắp mở cửa đón khách ở London Anh. Bể bơi này dài 25m trong suốt và được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư của tại HaL Architects.  Đặt vé máy bay từ anh về việt nam giá rẻ nhất tại Aivivu.

Điểm đặc biệt của bể bơ sang trọng này là giúp nối liền hai tòa nhà chọc trời thuộc dự án Embassy Gardens giữa trung tâm London. Sky Pool nằm trong khu phức hợp gồm có nhà hàng, spa và quán bar trên tầng cao nhất của 2 tòa nhà.

Với độ cao 35m, người bơi có thể nhìn thẳng xuống mặt đất bên dưới qua các tấm acrylic trong suốt. Các kiến trúc sư hy vọng khách có thể trải nghiệm bơi ở đây sẽ có cảm giác vô cùng thú vị, chưa từng có ở nơi nào khác. Giá vé máy bay từ toronto về việt nam tại đại lý bamboo airways.

Khu phức hợp của dự án bể bơi Sky Pool chính là trung tâm của dự án phát triển với giá trị đầu tư lên đến gần 1,4 tỷ USD. Nhà phê bình kiến trúc của Financial Times, ông Edwin Heathcote, nhận định hồ bơi này có thiết kế như “thảm họa” giữa thành phố.

Trong khi đó thì nhà phê bình Oliver Wainwwright của tờ Guardian đã nhắc nhở rằng: “ Những cư dân ở căn hộ tầm trung trong dự án có cửa sổ tầm nhìn thằng ra hướng hồ bơi, nhưng lại không thể vào bể bơi này”. 

Mặt khác du khách ghé hồ bơi trên cao có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cùng tầng khi thưởng thức những bữa tối xa hoa, thư thái massage giữa một khung cảnh nhộn nhịp tại London. Lịch bay từ san francisco về Việt Nam tại đại lý eva air.

Kiến trúc sư Hai Currey, người đã sáng lập ra HaL, đã giải thích rằng: “Chúng tôi muốn xây dựng một cây cầu có thể bơi được. Cấu trúc hồ bơi nối liền hai tòa nhà giúp những người bơi lội tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời ra trung tâm London. Nó kích thích trí tưởng tượng của mọi người khi cùng lúc họ có thể nhìn thấy mặt đất và bầu trời”.